Delifresh Thai Vegetable & Fruit

บริษัท เดลิเฟรชอียู จำกัด (DelifreshEU Co., Ltd.) ได้ถูกก่อตั้งขึ้นมาโดยคุณทะเล ชาติสุทธิ์ (ผู้ก่อตั้ง/ประธานเจ้าหน้าที่บริหารร่วม) โดยได้มีการรวบรวมทีมงานที่มีศักยภาพในด้านต่างๆเข้ามาร่วมงานกันตั้งแต่เริ่มก่อตั้งบริษัท โดยมีเป้าหมายหลักในการส่งออกผักและผลไม้สดปลอดสารพิษไปต่างประเทศ โดยมุ่งเน้นไปที่กลุ่มประเทศในทวีปยุโรป เนื่องจากทางพันธมิตรหลักของเรานั้น เป็นคนไทยที่ใช้ชีวิตอยู่ที่ประเทศเยอรมนี จึงทำให้เรามีความใกล้ชิดและมองเห็นถึงความต้องการของผู้บริโภคทั้งคนต่างชาติและคนไทยในยุโรปเป็นอย่างดี อาทิเช่น ความต้องการผักและผลไม้สดปลอดสารจากประเทศไทยจำนวนมาก, คุณภาพและความสดใหม่ รวมไปถึงในเรื่องของ ความหลากหลาย, ยืดหยุ่น และราคาสมเหตุสมผลกับสิ่งที่ผู้บริโภคจะได้รับจากทางเรา ซึ่งเรามีความตั้งใจที่จะพัฒนาสินค้าและบริการให้มีมาตรฐาน มีความแตกต่าง และคำนึงถึงผู้บริโภคก่อนเสมอ เราดำเนินธุรกิจภายใต้สโลแกนที่ว่า “More Than Fresh”

ทั้งนี้ บริษัท ได้ผ่านการรับรองมาตรฐานเกี่ยวกับระบบคุณภาพในอุตสาหกรรมอาหาร ได้แก่ GMP และ HACCP อีกทั้งเรายังให้ความสำคัญในกระบวนการผลิต ที่ใช้ความเชี่ยวชาญในด้านเทคโนโลยีของเราเข้ามาผสมผสาน ประยุกต์ใช้ จึงทำให้เรามีกระบวนการผลิตที่ทันสมัยและทำให้ผักผลไม้สดของเรามีความสะอาด ปลอดภัย และคงความสดได้ยาวนานกว่านั่นเอง

เท่านั้นยังไม่พอ !!! เรายังได้เปิดร้านขายผักและผลไม้สดปลอดสาร ซึ่งตั้งอยู่ที่เมือง Stuttgart ประเทศเยอรมนี เพื่ออำนวยความสะดวกให้แก่ผู้บริโภคที่อาจจะชื่นชอบการเลือกซื้อสินค้าด้วยตัวเอง มากกว่าการสั่งซื้อ online และก็เหมาะสำหรับผู้ที่สามารถเดินทางมาได้โดยง่าย พักอาศัยอยู่ไม่ไกลจากร้านของเรา หรือแม้กระทั่งอาจจะเป็นทางผ่านในการเดินทางของคุณ ซึ่งข้อดีก็คือ คุณจะได้ผักและผลไม้สดๆกลับไปบ้านในทันทีนั่นเอง ถึงอย่างไรก็ตาม หากคุณสั่งซื้อผ่านช่องทาง online ไม่ว่าจะเป็น Website, FB, [email protected] หรือทางโทรศัพท์ ทางเราก็มั่นใจและรับรองว่าคุณจะได้รับผักและผลไม้ที่สด ปลอดสารพิษ และผ่านการคัดสรรมาอย่างดี ในราคาที่ประทับใจ และไม่แตกต่างจากการที่ไปเลือกซื้อด้วยตัวคุณเอง

เดลิเฟรชอียู มีความมุ่งมั่นและทุ่มเท เพื่อตอบสนองกับความต้องการของผู้บริโภค ทั้งในส่วนของเทรนด์หรือพฤติกรรมที่ผู้คนหันมาให้ความใส่ใจในสุขภาพของตัวเองและครอบครัว และรวมถึงปริมาณความต้องการผักผลไม้สดปลอดสารจากประเทศไทยที่สูงมากขึ้นทุกปี เราจึงไม่หยุดที่จะพัฒนาและสรรหานวัตกรรมหรือเทคโนโลยีใหม่ๆที่ทำให้เรามีกระบวนการผลิตที่ดีและปลอดภัยต่อลูกค้าของเราและยังสอดรับกับโลกในยุคปัจจุบันอีกด้วย

เพื่อตอกย้ำสโลแกนที่ว่า “More Than Fresh” เราจึงอยากให้คุณเห็นและมั่นใจว่า กว่าที่เราจะส่งผักผลไม้สดไปถึงมือคุณนั้น เราได้ใส่ใจลงไปในทุกๆรายละเอียด ไม่ว่าจะเป็นเรื่องวัตถุดิบจากฟาร์มรวมถึง กระบวนการผลิตเพื่อความสด สะอาด ปลอดภัย และมีมาตรฐาน เราจึงได้ทำการถ่ายทอดสดหรือ Live ทั้งในส่วนของฟาร์มและโรงคัดบรรจุ บนเว็บไซต์ของเรา

เลือกซื้อสินค้า