ง่วนสูน พริกไทยขาวป่น 60 g
Average Nutrition Information : per 100g
Description
ง่วนสูน พริกไทยขาวป่น
** เผ็ดร้อน หอมละมุน กลมกล่อม ด้วยพริกไทยขาวป่น ง่วนสูน**
** คัดสรรเมล็ดพริกไทยขาวคุณภาพดี 100%**
** บดละเอียด ปราศจากสิ่งเจือปน**
** เหมาะสำหรับปรุงอาหารหลากหลายประเภท**
✅ เพิ่มรสชาติเผ็ดร้อน กลมกล่อม
✅ ชูกลิ่นหอมของอาหาร
✅ สะดวกใช้ เก็บรักษาง่าย
✨ ของดีติดครัว ที่ควรมี
YUP Trading ( สินค้าพรีออเดอร์ สั่งใหม่จากผู้ผลิตเสมอ )
More Products from YUP Trading ( สินค้าพรีออเดอร์ สั่งใหม่จากผู้ผลิตเสมอ )
Questions and Answers
You are not logged in
Quick Comparison
Settings | ง่วนสูน พริกไทยขาวป่น 60 g remove | น้องพร น้ำจิ้มเนื้อวัว 100ml remove | แม่เหรียญ น้ำปลาร้าต้มสุกปรุงรส 380 ml remove | กู๊ดไรฟ์ น้ำจิ้มสุกี้ สูตรลดน้ำตาล 25% และ ลดเกลือโซเดียม 45% 200 ml remove | จ่าวิรัช น้ำปลาร้าต้มสุกปรุงรส สูตรอีสานแซ่บX2 ฝาส้ม 350 ml remove | ศุภวรรณ น้ำจิ้มสุกี้ สูตรไหหลำ 750 ml remove | ||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||
---|---|---|---|---|---|---|---|---|---|---|---|---|---|---|---|---|---|---|---|---|---|---|---|---|---|---|---|---|---|---|---|---|---|---|---|---|---|---|---|---|---|---|---|---|---|---|---|---|---|---|---|---|---|---|---|---|---|---|---|---|---|---|---|---|---|---|
Name | ง่วนสูน พริกไทยขาวป่น 60 g remove | น้องพร น้ำจิ้มเนื้อวัว 100ml remove | แม่เหรียญ น้ำปลาร้าต้มสุกปรุงรส 380 ml remove | กู๊ดไรฟ์ น้ำจิ้มสุกี้ สูตรลดน้ำตาล 25% และ ลดเกลือโซเดียม 45% 200 ml remove | จ่าวิรัช น้ำปลาร้าต้มสุกปรุงรส สูตรอีสานแซ่บX2 ฝาส้ม 350 ml remove | ศุภวรรณ น้ำจิ้มสุกี้ สูตรไหหลำ 750 ml remove | ||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||
Image | ||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||
SKU | 21237 | 12266 | 12254 | 10799 | 12261 | 10874 | ||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||
Rating | ||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||
Price | €3.68 ex.VAT | €2.54 ex.VAT | €4.37 ex.VAT | €4.79 ex.VAT | €4.29 ex.VAT | €8.76 ex.VAT | ||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||
Stock | ||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||
Availability | ||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||
Add to cart | ||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||
Description | ||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||
Content | ง่วนสูน พริกไทยขาวป่น** เผ็ดร้อน หอมละมุน กลมกล่อม ด้วยพริกไทยขาวป่น ง่วนสูน** ** คัดสรรเมล็ดพริกไทยขาวคุณภาพดี 100%** ** บดละเอียด ปราศจากสิ่งเจือปน** ** เหมาะสำหรับปรุงอาหารหลากหลายประเภท** ✅ เพิ่มรสชาติเผ็ดร้อน กลมกล่อม ✅ ชูกลิ่นหอมของอาหาร ✅ สะดวกใช้ เก็บรักษาง่าย ✨ ของดีติดครัว ที่ควรมี | น้องพร น้ำจิ้มเนื้อวัว 100 ml** หอม กลมกล่อม ลงตัว ** ** สูตรเด็ด รสชาติดี** ** ใช้สำหรับปรุงแต่งรสชาติ อาหารอีสานหรือเหนือ ** **ใช้ปรุงลาบ ก้อย น้ำตก เนื้อ เนื้อย่าง** ** 1 ขวด ทานได้หลายมื้อ คุ้มค่า** #น้องพร #น้ำจิ้มเนื้อวัว #อร่อย #กลมกล่อม #คุ้มค่า | แม่เหรียญ น้ำปลาร้า:ปลุกความอร่อยแบบอีสานแท้ๆ กับน้ำปลาร้าแม่เหรียญ 1. รสชาติเข้มข้น กลมกล่อม: "น้ำปลาร้าแม่เหรียญ สูตรต้นตำรับ กลมกล่อม หอมนัว ครบรสอีสานแท้ๆ" 2. วัตถุดิบชั้นดี: "ปลาร้าคัดพิเศษ หมักบ่มนาน 6 เดือน สะอาด ปลอดภัย ไร้สารกันบูด" 3. ใช้งานหลากหลาย: "เพิ่มรสชาติแซ่บๆ ให้กับเมนูอาหารหลากหลาย ต้ม ยำ ลาบ น้ำจิ้ม จิ้มแจ่ว อร่อยครบ" 4. สะดวก รวดเร็ว: "ขวดเดียวจบ ครบเครื่องปรุง ไม่ต้องเสียเวลาปรุงเอง สะดวก รวดเร็ว" | จ่าวิรัช น้ำปลาร้าต้มสุกปรุงรส สูตรอีสานแซ่บX2 ฝาส้ม สะอาด ถูกหลักอนามัย หอม อร่อย นัว แบบอีสานแท้ๆ ไม่ว่าจะนำไปประกอบอาหารแบบไหนก็นัวและอร่อยถึงใจแบบสุดๆ | น้ำจิ้มสุกี้ สูตรไหหลำ ตรา ศุภวรรณ ทำจากเต้าหู้ยี้คุณภาพดี ให้สีสวย น่ารับประทาน สามารถใช้ประกอบอาหารประเภทสุกี้แห้ง สุกี้น้ำ น้ำจิ้มหมูกระทะ ได้หลากหลายมีส่วนผสมของมะเขือเทศและพริกสด ให้สีสวย น่ารับประทาน | |||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||
Weight | 0.15 kg | 0.227 kg | 0.46 kg | 0.425 kg | 0.415 kg | 0.87 kg | ||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||
Dimensions | 8 × 8.5 × 12.5 cm | 5.1 × 5.1 × 5.1 cm | 4.5 × 4.5 × 21 cm | 5.7 × 5.7 × 9.5 cm | 5.8 × 5.8 × 19.5 cm | 7.5 × 7.5 × 27 cm | ||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||
Additional information |
|
|
|
|
|
|